Website Consult Optimize Analytic Photography Consult Optimize Analytic Photography

"Make IT Simple"

เกี่ยวกับเรา

บริษัท แม็กนีเซียม จำกัด

 

บริษัท ฯ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2556 เป็นบริษัทพัฒนาซอฟท์แวร์ เว็บไซต์ และให้คำปรึกษาด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในองค์กร

บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้วยความคิดสร้างสรรค์ มุ่งมั่น คิดค้น ออกแบบ และพัฒนา “นวัตกรรมเทคโนโลยี” (Innovative Technology) ของตนเอง เพื่อให้เกิดความแตกต่างกว่าธุรกิจของคู่แข่งขันในตลาดอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT)  และเป็นผู้ดำเนินการติดตั้งทั้งโครงการให้แก่ลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน

บริษัทฯ วางกลยุทธ์และเป้าหมายที่ชัดเจนในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ด้วยการสร้าง “นวัตกรรมเทคโนโลยี” (Innovative Technology) ของตนเอง ส่งผลให้ผู้ใช้บริการค่อนข้างพึงพอใจ ใช้บริการซ้ำ และยังมีแนวโน้มของปริมาณผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้น

 

บริการของเรา

ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ และออกแบบเว็บไซต์ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ทางเรามีทีมงานที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรงทั้งในด้านการออกแบบ การโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ยังสามารถรองรับได้กับทุกขนาดหน้าจอไม่ว่าจะเป็นเดสท็อป แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน และยังรองรับได้หลายเบราว์เซอร์ เพื่อให้คุณได้มีเว็บสวยๆ ตรงใจกับธุรกิจของคุณในแบบของคุณเอง

ถ่ายภาพสินค้า

บริการรับถ่ายภาพสินค้าทั้งนอกและในสตูดิโอ ในราคาที่เป็นมิตร เพื่อ SMEs โดยทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ เรายังมีบริการส่วนของ งานกราฟิกตกแต่งภาพ ตกแต่งภาพ ปรับแสงสี พร้อมทั้งออกแบบรูปสินค้าของท่านให้น่าสนใจ

รับทำ SEO

โปรโมทเว็บไซต์ โดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้เว็บไซต์ได้รับการจัดลำดับ ในอันดับที่ดีขึ้น ติดอยู่ในหน้าแรกหรืออันดับต้น ๆ ของ SEARCH ENGINE เช่น GOOGLE เป็นต้น ด้วยวิธีการสร้างคุณภาพให้กับเว็บไซต์อย่างถูกวิธี สามารถติดอันดับได้ในระยะยาว เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาเจอได้ง่าย จากคำค้นหาที่ลูกค้าต้องการ ช่วยให้ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ทำให้เว็บของคุณจะเป็นที่รู้จักมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการขาย และเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ ทำให้ธุรกิจของคุณเหนือกว่าคู่แข่งในประเภทธุรกิจเดียวกัน

โพสต์บทความ-โฆษณา

รับโพสต์บทความลงเว็บ โพสเว็บบอร์ด โปรโมทเว็บ เพื่อเพิ่มยอดขายในการทำการตลอดออนไลน์ เป็นเว็บที่มีคนเข้าใช้จริง มีคนเข้ามาดูทุกวัน มีเว็บบอร์ดหลายกลุ่ม ทำให้สินค้าของคุณสามารถพบเจอและได้จาก Search Engine ช่วยให้สินค้าของคุณจะเป็นที่รู้จักมากขึ้น ทำให้เพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้น ซึ่งทางทีมงานใช้วิธีการโพสต์ด้วยมือโดยไม่ใช้โปรแกรม  โพสต์และกรอกข้อมูลด้วยตัวเองทีละเว็บ ไม่ผิดกฎเว็บที่ลง  ตรวจสอบง่าย มีรายงานผล อัพเดททุกวัน

ที่ปรึกษา IT องค์กร

บริษัทเราเป็นผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพในด้านการพัฒนาระบบสารสนเทศ โดยให้คำปรึกษาครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน เช่น การบริหารจัดการโครงการเทคโนโลยีสารสนเทศ การวางกลยุทธ์ธุรกิจด้วยไอที งานด้านระบบ งานด้านพัฒนาธุรกิจด้วยไอที การกำหนดนโยบาย กำหนดทิศทางในการดำเนินงานด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ และเป็นที่ปรึกษาในการวางกลยุทธ์วางแผนธุรกิจโดยใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นตัวขับเคลื่อนให้บรรลุเป้าหมายขององค์กร สามารถใช้ระบบไอทีเพื่อพัฒนาองค์กรได้จริง เกิดประโยชน์สูงสุด ทำให้ลูกค้าประหยัดงบประมาณ ประหยัดเวลา โดยจัดหาวิธีการ การเลือกใช้เทคโนโลยี และการจัดหาอุปกรณ์เทคโนโลยี ที่สามารถช่วยแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ ของธุรกิจได้อย่างเหมาะสม

วิทยากร การฝึกอบรม สัมนา

ภายใต้แนวคิด “make IT simple” และด้วยทีมงานคุณภาพ เราจะช่วยทำให้ปัญหาด้านการใช้ IT ในองค์กรเป็นเรื่องง่าย ๆ และสามารถใช้ซอฟต์แวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดความคุ้มค่าสูงสุดกับเงินลงทุนที่ซื้อซอฟต์แวร์มา และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานโดยภาพรวมขององค์กร เนื่องจากพนักงานสามารถใช้ฟังก์ชันต่าง ๆ ในซอฟต์แวร์ได้อย่างคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น

ดูรายละเอียด

 

ตัวอย่างผลงาน

เว็บไซต์

วิทยากร ที่ปรึกษา การฝึกอบรม สัมนา

อบรม ถ่ายภาพสินค้า

อบรม ถ่ายภาพสินค้า

ที่ปรึกษา การตลาดออนไลน์

อบรม การตลาดออนไลน์

ถ่ายภาพ

ถ่ายภาพ สินค้า

ถ่ายภาพ สินค้า

ถ่ายภาพ สินค้า

ถ่ายภาพ สินค้า

ถ่ายภาพ สถานที่

ถ่ายภาพ สถานที่

 

We are the expert in Re-engineering Work Flow, eBusiness and eCommerce,
Social Media Marketing, IT Training, and IT Consulting.

ลูกค้าของเรา 

Are You a Human?

Enter the sum of 10 + 7 below to prove you are a human.
477/6 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์ (Tel):
092-925-6163
081-472-5891

contact@magnexium.com
www.magnexium.com
Map On