บริการของเรา

รับทำเว็บไซต์ และออกแบบเว็บไซต์ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ทางเรามีทีมงานที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรงทั้งในด้านการออกแบบ การโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ยังสามารถรองรับได้กับทุกขนาดหน้าจอไม่ว่าจะเป็นเดสท็อป แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน และยังรองรับได้หลายเบราว์เซอร์ เพื่อให้คุณได้มีเว็บสวยๆ ตรงใจกับธุรกิจของคุณในแบบของคุณเอง
บริการรับถ่ายภาพสินค้าทั้งนอกและในสตูดิโอ ในราคาที่เป็นมิตร เพื่อ SMEs โดยทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ เรายังมีบริการส่วนของ งานกราฟิกตกแต่งภาพ ตกแต่งภาพ ปรับแสงสี พร้อมทั้งออกแบบรูปสินค้าของท่านให้น่าสนใจ
โปรโมทเว็บไซต์ โดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้เว็บไซต์ได้รับการจัดลำดับ ในอันดับที่ดีขึ้น ติดอยู่ในหน้าแรกหรืออันดับต้น ๆ ของ SEARCH ENGINE เช่น GOOGLE เป็นต้น ด้วยวิธีการสร้างคุณภาพให้กับเว็บไซต์อย่างถูกวิธี สามารถติดอันดับได้ในระยะยาว เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาเจอได้ง่าย จากคำค้นหาที่ลูกค้าต้องการ ช่วยให้ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ทำให้เว็บของคุณจะเป็นที่รู้จักมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการขาย และเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ ทำให้ธุรกิจของคุณเหนือกว่าคู่แข่งในประเภทธุรกิจเดียวกัน
บริษัทเราเป็นผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพในด้านการพัฒนาระบบสารสนเทศ โดยให้คำปรึกษาครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน เช่น การบริหารจัดการโครงการเทคโนโลยีสารสนเทศ การวางกลยุทธ์ธุรกิจด้วยไอที งานด้านระบบ งานด้านพัฒนาธุรกิจด้วยไอที การกำหนดนโยบาย กำหนดทิศทางในการดำเนินงานด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ และเป็นที่ปรึกษาในการวางกลยุทธ์วางแผนธุรกิจโดยใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นตัวขับเคลื่อนให้บรรลุเป้าหมายขององค์กร สามารถใช้ระบบไอทีเพื่อพัฒนาองค์กรได้จริง เกิดประโยชน์สูงสุด ทำให้ลูกค้าประหยัดงบประมาณ ประหยัดเวลา โดยจัดหาวิธีการ การเลือกใช้เทคโนโลยี และการจัดหาอุปกรณ์เทคโนโลยี ที่สามารถช่วยแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ ของธุรกิจได้อย่างเหมาะสม ภายใต้แนวคิด “make IT simple” และด้วยทีมงานคุณภาพ เราจะช่วยทำให้ปัญหาด้านการใช้ IT ในองค์กรเป็นเรื่องง่าย ๆ และสามารถใช้ซอฟต์แวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดความคุ้มค่าสูงสุดกับเงินลงทุนที่ซื้อซอฟต์แวร์มา และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานโดยภาพรวมขององค์กร เนื่องจากพนักงานสามารถใช้ฟังก์ชันต่าง ๆ ในซอฟต์แวร์ได้อย่างคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น

OUR NEWEST PRODUCTS

[recent_products per_page="3" columns="3"]